Tin chuyên ngành

Thùng Carton giúp gia tăng doanh số


Gia tăng 5,5% doanh số bán hàng với giải pháp thiết kế thùng carton Giải pháp thiết kế thùng carton là bước quan trọng để bảo quản các sản phẩm chất lượng, tránh hư hỏng, mang đến sản phẩm hoàn hảo cho khách hàng. Đồng thời tạo nên dấu ấn thương hiệu, tăng uy tín và doanh số cho doanh nghiệp.

Bao bì sản phẩm bắt mắt, chắc chắn, mang dấu ấn thương hiệu sẽ giúp doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh gia tăng uy tín. Bên cạnh đó, thùng carton được thiết kế phù hợp sẽ giúp bảo quản sản phẩm, tránh thất thoát, đồng thời để sản phẩm tới tay khách hàng một cách hoàn hảo nhất, giúp tăng đánh giá tốt từ khách hàng. Vì vậy có thể nói giải pháp thiết kế thùng carton là bước quan trọng để giữ chất lượng sản phẩm ở trạng thái tốt nhất có thể và thúc đẩy doanh số bán hàng.

1.    Tầm quan trọng của giải pháp thiết kế thùng carton

Trong giai đoạn kinh doanh hiện nay, sự cạnh tranh có thể nói tăng lên mỗi ngày. Doanh nghiệp không chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm tới các yếu tố như nguyên vật liệu, công nghệ sản xuất,... mà việc thiết kế bao bì, các loại thùng carton đóng gói cũng được lưu tâm. Những yếu tố tưởng như nhỏ nhặt nhưng lại mang đến những hiệu quả không ngờ.

Thùng carton được thiết kế phù hợp với sản phẩm sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như:

  • Giúp tiết kiệm chi phí, doanh nghiệp tối ưu được nguồn ngân sách cho giải pháp đóng gói.
  • Mẫu thiết kế hiệu quả, phù hợp sẽ thu hút khách hàng, sản phẩm được bảo vệ tốt tăng thiện cảm với khách hàng, từ đó thúc đẩy quyết định mua hàng, hỗ trợ tăng doanh số.
  • Thay vì những túi nilong quấn băng keo thiếu chuyên nghiệp, sản phẩm trong hộp carton chắc chắn, đẹp đẽ, không sợ bị mất, méo, hư hỏng, sẽ giúp doanh nghiệp được đánh giá tốt và chuyên nghiệp hơn, tăng khả năng cạnh tranh so với những nơi bán sản phẩm tương tự.
  • Tránh lãng phí trong quy trình đóng gói, tiết kiệm chi phí.
  • Hỗ trợ đắc lực cho việc quảng cáo, truyền thông sản phẩm

Lựa chọn mẫu thiết kế thùng carton thế nào để thu hút khách hàng?

Một mẫu thiết kế thùng carton phù hợp, tỉ lệ chính xác, đáp ứng những mong muốn, tiêu chuẩn của khách hàng về giải pháp bao bì sẽ mang lại hiệu quả cao. Đồng thời thiết kế thùng carton của bạn cần đủ thu hút, độc đáo để không bị bỏ qua giữa hàng ngàn sự chọn lựa.

Những mẫu thùng carton cần dựa trên sự thấu hiểu thị hiếu khách hàng. Đồng thời mẫu mã cần đúng kích thước, quy cách, đa dạng, màu sắc đẹp, thể hiện được giá trị của hàng hóa.. Tùy vào đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp hướng đến mà thiết kế thùng carton sẽ mang phong cách khác nhau: màu sắc rực rỡ, tươi tắn, hay đơn giản, hiện đại, hoặc cầu kỳ, sang trọng,... Và lúc này bạn cần có đội ngũ nghiên cứu, thiết kế riêng, hoặc lựa chọn đơn vị cung cấp giải pháp thiết kế thùng carton chuyên nghiệp.

Các tin tức khác

Phân biệt thùng Carton in Offset và thùng carton in Flexo

Phân biệt thùng Carton in Offset và thùng carton in Flexo

Hệ thống bao gồm camera giám sát, camera chụp hình, mạng truyền thông, video server, phần mềm xử lý ảnh và cơ sở dữ liệu sẽ tự động phát hiện và ghi nhận các tình huống vi phạm Luật Giao thông nhằm tăng cường giám sát, phát hiện và xử lý...